สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน

A A A

การขนส่งอาเซี่ยน ขนส่ง AEC

 

 

ไม่กี่วันที่ผ่านมารัฐบาลประกาศหยุดชดเชยวันหยุดสงกรานต์เป็นที่เรียบร้อย สรุปใจความสำคัญคือ ให้หยุดทั้งหมด (4 วัน) ใน วันที่ 25/07/2020 ถึง วันที่ 28/07/2020  ส่งผลให้โรงแรมตามต่างจังหวัดมีผู้จองห้องพักเต็มทุกห้อง

 

และ สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้คือปรากฏการณ์ผู้คนจำนวนมหาศาลพลุกพล่านตามสถานที่ท่องเที่ยว ต่าง ๆ

 

 

ที่ใดมีคนพลุกพล่าน 

'' สถานที่นั้นย่อม มีมิจฉาชีพ ''

  

 

เทพจีพีเอส, จะมาแนะนำ วิธีป้องกันรถหาย ในช่วงที่จำเป็นจะต้องเดินทางออกต่างจังหวัดช่วงวันหยุดยาว คุณเองก็สามารถทำได้ง่ายๆ

 

 

 

รถหาย กล้องวงจรปิด
cr : Next Service

(1) จอดรถในที่มีกล้องวงจรปิด

 

เมื่อจำเป็นต้องจอดรถควรเลือกจอดในสถานที่ซึ่งมีกล้องวงจรปิดถ่ายลงมาบริเวณตัวรถ เมื่อรถถูกโจรกรรมไปแล้วอย่างน้อยก็มีภาพจากกล้องวงจรปิดเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

( แต่ ) อย่าลืมว่ากล้องวงจรปิดบางตัวก็อาจจะใช้งานไม่ได้ในช่วงนั้นควรเลือกจอดบริเวณที่กล้องวงจรปิดที่มีสภาพปกติ ไม่ชำรุด หรือ แตกร้าว

 

 

 

จอดรถในที่มืด
cr : wallhere

(2) ไม่จอดรถในสถานที่มืด

 

ห้ามจอดรถในสถานที่มืดเด็ดขาด..! เมื่อจำเป็นต้องไปพักตามอุทยานธรรมชาติ อาทิ เขาเขียว, เขาใหญ่, หรือ แม้แต่โรงแรมที่มีที่จอดรถเป็นหลักแหล่ง ควรหลีกเลี่ยงสถานที่จอดที่มืดสนิท เพราะสถานที่มืดก็คือมุมอับ และ แหล่งแอบแฝงตัวชั้นยอดสำหรับการซุ่มอำพรางตัวของมิจฉาชีพ

 

และ จากกรณีศึกษาพบว่า 80% การงัดรถ และ ขโมยสิ่งของมีค่าจะเกิดขึ้นในสถานที่มืด

 

 

จอดรถข้างโรงแรม 
CR : Thidapawn @TNNช่อง16

(3) จอดรถใกล้ที่พักอาศัยให้มากที่สุด

 

การจอดรถใกล้ที่พักมากที่สุดจะช่วยล่นระยะเวลาสำหรับการเข้าถึงสถานที่เกิดเหตุ เมื่อรถโดนโจรกรรม หรือ โดนงัด

 

 

เทพจีพีเอสกันรถหาย

(4) อุปกรณ์ป้องกันรถหาย

 

'' รถพี่ '' มีอุปกรณ์ป้องกันรถหาย ติดไว้บ้างหรือเปล่าครับ นี่คือ Key words จากประกันภัยรถยนต์ที่เขาจะถามคุณเป็นอย่างแรก เมื่อคุณจะเคลมประกันภัยในกรณีรถหาย หรือ โดนโจรกรรมทรัพย์สิน

 

ประกันภัยจะขอข้อมูลจากคุณมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่จะนำมาใช้ประกอบสำนวนคดี หากภายในรถยนต์ติดตั้ง จีพีเอสติดตามรถ, อยู่แล้ว สามารถนำใบเสร็จรับเงินนำมาใช้ประกอบสำนวนคดี เพื่อทำเรื่องเคลมประกันได้ไวขึ้น

 

จีพีเอสติดตามรถ, คือไพ่ใบหลักที่จะทำให้ประกันภัยรถยนต์เชื่อว่ารถคุณโดนโจรกรรมจริง ๆ ไม่ใช่เคสแต่งเรื่องขึ้นมาเพราะ หลังจากประกันภัยทราบว่า รถติดจีพีเอส จะมีการร้องขอข้อมูลการเดินรถมายังบริษัทที่คุณติดจีพีเอสไว้เพื่อตรวจสอบเส้นทาง และ รูปแบบการเดินทางของมิจฉาชีพ

 

 

 

แสดงย้อนหลังแบบ video

 

(5) จีพีเอสป้องกันรถหาย คือ The king

 

จีพีเอสป้องกันรถหาย คือ วิธีป้องกัน, ที่ดีที่สุดในทุกยุคทุกสมัยเพราะด้วยระบบ จีพีเอสติดตามรถ, จะมีระบบ แจ้งเตือนกันขโมย, แจ้งเตือนเมื่อสตาร์ทรถ, เตือนออกนอกพื้นที่, และ เมื่อระบบมีการเตือนก่อนการโจรกรรมสำเร็จทำให้เราสามารถแก้ไขสถาณการณ์ได้ทัน และ หากรถโดนโจรกรรมสำเร็จไปแล้วระบบยังมีการเก็บ LogAPI ข้อมูลในการหลบหนีของมิจฉาชีพไว้ทั้งหมด

 

หากโชคดีหน่อยมิจฉาชีพอาจจะไปจอดตามร้านสะดวกซื้อ และ มีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ ทำให้ตามตัวได้ไม่ยาก และ นี่คือข้อดีของ GPS TRACKING ติดตามรถหาย

 

GPS AI CLASSแสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิกระบบ จีพีเอสติดตามยานพาหนะ จีพีเอสติดตาม มีภาพ, มีกล้อง รู้ทันทีว่ารถอยู่ไหน จีพีเอสติดตามรถออนไลน์, ดูได้เพียงปลายนิ้ว จีพีเอสติดตาม มีถาพออนไลน์, ขึ้นทันทีแสดงบนมือถือ จีพีเอส ติดกล้อง, ดูบนมือืถอ จีพีเอส ติดตาม มีกล้องออนไลน์, ภาพขึ้นทันที จีพีเอส ติดตาม มีกล้อง ดู, แสดงภาพจริง gps ติดกล้องออนไลน์, เทพทริค มีภาพออนไลน์ขึ้น จีพีเอส ติดตามรถ มีกล้อง ออนไลน์, แสดงภาพจริง จีพีเอส ติดตามรถ มีกล้อง, จีพีเอสติดตามรถ มีกล้อง ออนไลน์ ดูได้ gps tracking มีกล้องออนไลน์, ติดตาม มีกล้อง ดู จีพีเอส ติดตามรถ มีกล้อง, ราคาถูก จีพีเอส ติดตามรถ มี ภาพ, ออนไลน์ทัที gps ติดตาม มีภาพออนไลน์, ดู online บนมือถือ

บทความอื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้

 ป้องกรถหาย, ล่าสุด วิธีป้องกันรถหาย, แบบไหนดีสุด กันรถหาย, กันอย่างไร รถหายต่างจังหวัด, ใช้วิธีไหน รถ หาย, ป้อง กัน รถหาย, ดีที่สุด กัน รถ หาย, กันรถหาย, แบบไหนกันได้ดีสุดกันแน่ วิธีกันรถหาย, ที่นิยมกันมากสุด วิธีป้องกันรถหาย, 2020 - 2021 2022 วิธี ป้อง กัน รถ หาย, ติดจีพีเอส ป้องกันรถหาย วิธีป้องกันรถหาย,

Ai cla

loading...