สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน

A A A

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

ประกันโคโรนา ราคา โคโรนาประกัน ราคา


สรุปโดยย่อ :
หลังจาก เทพจีพีเอส ได้ออกแคมเปญ แถมฟรี ประกันภัยส่วนบุคคล โคโลนาไวรัส หรือ COVID-19 (ประกันโควิท) ให้กับลูกค้าใหม่ และ ลูกค้าเก่าไปเมื่อต้นเดือน มีนาคม 2020 ที่ผ่านมา (คลิก) ดูแคมเปญย้อนหลัง สรุปยอดผู้รับสิทธิ์ประกันภัยส่วนบุคคล (ประกันโควิท) ทั้งหมด 1,978 ราย

แอดมินแบ้งค์ เทพ จีพีเอส ขอส่งข่าวให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า ขณะนี้กรมธรรม์ประกันภัย COVID-19 ซึ่งทาง ''เทพจีพีเอส'' ร่วมมือกับ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
ได้ถูกนำส่งให้กับลูก กลุ่มแรกจำนวน 1,274 ราย ตามที่อยู่ซึ่งได้ลงทะเบียนไว้ในระบบสมาชิกเรียบร้อยแล้ว (และ อีกจำนวนที่เหลือจะมีการส่งเพิ่มเติมภายใน 7 วัน)

คำแนะนำ : หลังจากได้รับกรมธรรม์ ประกันโควิท-19 เรียบร้อยแล้ว หากข้อมูลไม่ถูกต้องโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุน เทพจีพีเอสที่ Line Official Account linesmaill ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อทำการแก้ไขข้อมูลภายใน 7 วัน

 


 

ประกัน covid19

 

คำถาม

จะเช็คสถานะ ประกันภัยที่ท่านได้จากที่ไหน

- เข้าไปที่ระบบสมาชิก (คลิก)

- เลือกหัวข้อ ประวัติคำสั่งซื้อ (ภาพด้านล่าง)
- เลขกรมธรรม์ และ วันเดินพิธีการจะระบุในประวัติคำสั่งซื้อ ดูตรงสถานะ 4/4 ติดตั้ง/จัดส่ง เสร็จสมบูรณ์/จบภารกิจ สถานะดังกล่าวแสดงว่ามีการจัดส่งให้เรียบร้อยแล้วจะมีเลข EMS แจ้งในระบบประวัติคำสั่งซื้อ

 

ประกัน covid19


ประกันโคโรนา จะได้รับเมื่อไหร่ ?
กรมธรรม์ประกันโคโรนา ได้ถูกจัดส่งออกจาก ศูนย์ใหญ่ เทพจีพีเอส, ไปเมื่อวันที่ 21/03/2020 โดยกำหนดเอกสารจะถึงลูกค้าไม่เกินช่วงวันที่ 30/03/2020 (ทั่วประเทศ)วงเงินคุ้มครองประกัน COVID-19 เท่าไหร่ ?
วงเงินคุ้มครองตั้งแต่ 100,000 บาท จนถึง 1,000,000 บาท สามารถตรวจสอบในระบบสมาชิก เพื่อดูวงเงินคุ้มครอง COVID-19 (คลิก)

 
ประกันโคโรนา ราคา

 

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิกสินค้าที่เกี่ยวข้อง

ประกัน โคโร นา ราคาประกัน โคโร นา ราคา


loading...